13 tháng 12, 2012

Việt nam sắp có Hô li út !


    Bà con nào xem xong đảm bảo không cười đến thắt ruột thì xin bái phục. 

Bái phục bố nào viết kịch bản, đạo diễn, dàn dựng, tuyển chọn diễn viên cho những màn diễn tập này, bái phục bố nào bên tư vấn làm tin, ghi hình ... Chắc Hô li út phải tìm đến các bố biên kịch, đạo diễn, chỉ đạo làm phim để xin số điện thoại, i mêo, trang oép ...để học hỏi, dựng lại phim A Va Ta, chiếu rạp Ci nê MAx móc sạch túi của bà con mê phim ảnh. 

    Sao các bố không lấy ngay mấy cái clip hôm ở Văn Giang 24 tháng tư cho đủ tính chân thực, nó còn hấp dẫn hơn tỷ lần các bố sàn dựng lởm thế này, phí tiền và công sức của lính tráng sỹ quan và Nhân dân quần chúng ?

Cảnh sát và quân đội diễn tập trấn áp biểu tình

Xem video và hình ảnh về cuộc diễn tập “trấn áp biểu tình” được phối hợp giữa 2 Bộ Công an và Quốc phòng vừa diễn ra hôm qua 12/12/2012.

12 tháng 12, 2012

Tặng bê cho hai hộ nghèo tại Thanh Oai


CLB cùng anh chị em Đồ xưa làm từ thiện tại Thanh Oai   Ngày hôm qua, mùng 10 tháng 12 đại diện của CLB Xe đạp Pháp Nhuệ giang và anh em Đồ xưa đã cùng VTV trong chương trình " Lục lạc vàng" được quay tại Thanh Oai, trao các món quà tới tay các hộ nghèo tại đây.
 Hai gia đình đã nhận được những tình cảm của VTV, của anh chị em CLB Nhuệ Giang và Đồ xưa thông qua việc bán đấu giá các món đồ chơi được nhiều nhà sưu tầm, nhiều anh chị em chơi đồ tặng lại và bán lấy tiền dành tặng cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn mà chúng tôi được biết.
 Thông qua chương trình " Lục lạc vàng " của VTV, chúng tôi chân thành cảm ơn các anh chị làm chương trình này, cám ơn những anh chị em đã tham gia đấu giá đồ làm từ thiện, cám ơn tấm lòng của các anh chị em trong giới chơi đồ và bè bạn. Tấm lòng của quý vị đã đến với nhưng nơi đáng đến, nơi đó  cuộc sống của bà con ta còn đang gặp nhiều khó khăn, rất cần sự chia sẻ của quý vị.