7 tháng 8, 2012

Không quân Việt Nam tập bắn và ném bom

 

Phi cơ thuộc Sư đoàn 372 trong một lần xuất kích - hình của báo Quảng Nam

Cần khởi kiện lũ bồi bút ra tòa !

Truyền hình Hà nội sỉ nhục khán giả.

 Liên tiếp trong hai ngày mùng 5 và 6 tháng 8, truyền hình hà nội liên tục đưa tin trong chương trình thời sự bản tin về các cuộc biểu tình của nhân dân tại khu vực sân tượng đài Lý Thái Tổ.
  Đây là những hình ảnh xúc động của đồng bào đang khẩn thiết đánh thức Dân tộc về nạn ngoại xâm  đang hoành hành, xâm lược lãnh thổ lãnh hải của Tổ quốc ta, hãy nhìn xem và các bạn tự suy nghĩ xem, những hình ảnh đẹp và đầy tinh thần ái quốc này liệu có xứng đáng hơn là tụ tập để hò hét ủng hộ ngày đồng tính với những con người đi xe đạp, cờ quạt diễu hành quanh thủ đô ?

 Video bạn đọc: Biểu tình chống Trung Quốc xâm lược tại Hà Nội 05-08-2012
  Hãy nhìn những gương mặt của các trí thức, sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết trong đoàn người chỉ vẻn vẹn hai ba chục người - đây là cuộc diễu hành sau khi công an hà nội bắt đi hai xe buýt những người đến sớm hơn - tuy vậy, nhóm trí thức này vẫn tiếp tục biểu tình và sau đó cũng bị đám côn đô bắt hết đưa về Lộc hà trên một xe buýt. 

  Nhân dân đi biểu tình chống giặc Tàu xâm lược, thế nhưng truyền hình cứ đưa tin là tụ tập đông người và tự mình thay cả tòa án, công an, phán toẹt một câu mở đầu : " TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI TRÁI PHÁP LUẬT" ! bi hài ở chỗ là không có bất kỳ cảnh quay nào đưa lên các hình ảnh của những đồng bào yêu nước với băng rôn khẩu hiệu, đồng thanh lên tiếng phản đối giặc Tàu, phần nào thức tỉnh cho đồng bào về nạn ngoại xâm đang xâm chiếm lãnh hải, lãnh thổ của Tổ quốc. 


 Clip dàn dựng của công an và truyền hình nhằm vu khống, bôi xấu đồng bào. Xem clip thì thấy chính công an hà nội và đám đông côn đồ là những kẻ gây rối, mất trật tự.

 Trần da thái là tổng giám đốc của cái đài truyền hình này không biết có được học hảnh báo chí hay học luật gì không mà cứ liên tiếp phạm phải những lỗi sơ đẳng, thậm chí ngu ngốc như vậy ?
 Năm ngoái, vụ kiện truyền hình hà nội đã đưa tin sai sự thật, bôi nhọ các trí thức từng tham gia biểu tình phản đối giặc Tàu gây hấn đã bóc trần bộ mặt thô bỉ của truyền hình, sự ngụy biện, dấu dốt, đổ lỗi cho nhân viên biên tập của Trần da thái đã cho thấy : htv1 chỉ là một đám bồi bút, phục vụ riêng cho một nhóm lợi ích  mà không làm báo vì lợi ích Quốc gia dân tộc. 
 Qua việc đưa bản tin sai sự thật, bôi nhọ đồng bào yêu nước, đài truyền hình hà nội đã gián tiếp sỉ nhục khán giả vì họ cho rằng : tất cả khán giả đều tin vào những gì họ nói, họ đọc leo lẻo như con vẹt. Một anh xe ôm sau khi xem xong đã phải thốt lên : sao chúng nó ngu thế nhỉ, chúng nó tưởng mình kiêm luôn tòa án, kiêm luôn điều tra để phán quyết về một sự việc - bọn này phải kiện ra tòa án Quốc tế mới chừa.
 Lịch sử sẽ phán xét mà không cần bất kỳ tòa án nào kết tội những kẻ tội đồ như trần da thái và truyền hình hà nội. Tinh thần yêu nước của đồng bào sẽ mãi mãi bất diệt, không thể kẻ thù nào ngăn cản được.


 Lê Chân Nhân.

 Ghi chú : trong bài này tác giả không viết hoa tên của truyền hình hà nội, tên của trần gia thái vì chúng không xứng đáng được viết hoa.
 Theo blog XUANVIETNAM  .