28 tháng 5, 2012

Khỏa thân giữ đất ở Cần thơ - ôi, Cần thơ gạo trắng nước trong !

Cận cảnh vệ sĩ lôi hai phụ nữ lõa thể ở Cần Thơ


Nhiều vệ sĩ lôi kéo hai phụ nữ tay yếu chân mềm trong tình trạng không mảnh vải che thân ở Cần Thơ khiến nhiều người không đồng tình.
Khu dân cư Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do Công ty Cổ phần Xây dựng số 8 (CIC 8) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư. Gia đình bà Phạm Thị Lài ở khu vực 1, phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng) có đất bị ảnh hưởng dự án đã không đồng ý với giá đất 500.000 đồng/m2 mà chủ đầu tư đưa ra để đền bù nên ngày 22/5, người phụ nữ 52 tuổi này lột hệt quần áo ngăn cản cơ giới vào thi công.
Khu dân cư Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do Công ty Cổ phần Xây dựng số 8 (CIC 8) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư. Gia đình bà Phạm Thị Lài ở khu vực 1, phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng) có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đã không đồng ý với giá đất 500.000 đồng một m2 mà chủ đầu tư đền bù nên ngày 22/5, người phụ nữ 52 tuổi này lột hết quần áo ngăn cản thi công.
Nhiều vệ sĩ được chủ đầu tư thuê đến kéo lê bà Lài ra khỏi khu vực đất đã có quyết định thu hồi giữa trời trưa nắng gắt. Người phụ nữ này cho biết, lột hết quần áo giữa thanh thiên bạch nhật là rất nhục nhưng không còn cách nào khác.
Nhiều vệ sĩ được chủ đầu tư thuê đến kéo lê bà Lài ra khỏi khu vực đất đã có quyết định thu hồi giữa trời trưa nắng gắt. Người phụ nữ này cho biết, lột hết quần áo giữa thanh thiên bạch nhật là rất nhục nhưng không còn cách nào khác.
Bà Lài bị lôi đi trong tình trạng không một mảnh vải che thân.
Bà Lài bị lôi đi trong tình trạng không một mảnh vải che thân.
Con gái bà Lài là chị Hồ Nguyên Thủy (33 tuổi) cũng lột hết quần áo để phản đối cũng bị nhóm vệ sĩ lao đến trấn áp. Trong ảnh là một vệ sĩ đè ngay trên người chị Thủy.
Con gái bà Lài là chị Hồ Nguyên Thủy (33 tuổi) cũng lột hết quần áo để phản đối. Chị cũng bị nhóm vệ sĩ lao đến trấn áp.
Và nhóm vệ sĩ ra sức kéo đẩy chị Thủy cho bằng được.
Nhóm vệ sĩ ra sức kéo đẩy chị Thủy cho bằng được.
Nữ vệ sĩ cũng có mặt trong nhóm trấn áp. Theo mẹ con bà Lài, gia đình bà muốn được thỏa thuận giá đền bù với CIC 8 vì giá đất đền bù cho dân với giá chủ đầu tư bán ra chênh lệch 10 lần nhưng không được đáp ứng.
Một nữ vệ sĩ cũng có mặt trong nhóm trấn áp. Theo mẹ con bà Lài, gia đình bà muốn được thỏa thuận giá đền bù với CIC 8 vì giá đất đền bù cho dân với giá chủ đầu tư bán ra chênh lệch 10 lần nhưng không được đáp ứng.
Hình ảnh hết sức phản cảm làm người dân Cần Thơ vô cùng bức xúc. Cách nay gần nửa năm, vì không đồng ý giao đất với giá đền bù được cho là thấp nên chồng bà Lài là ông Hồ Văn Tư đã uống thuốc trừ sâu tự tử trước mặt đoàn cưỡng chế.
Hình ảnh phản cảm làm người dân Cần Thơ rất bức xúc. Cách nay gần nửa năm, vì không đồng ý giao đất với giá đền bù được cho là thấp nên chồng bà Lài là ông Hồ Văn Tư đã uống thuốc trừ sâu tự tử trước mặt đoàn cưỡng chế.
Duy Khang- Megaplus net

Ảnh gia đình rất thú vị.

   Thỉnh thoảng chụp vui vài ảnh, rảnh rỗi mới cho lên, lưu trên blog miễn phí. Bọn gu gờ hay thật, đến Tiên lãng còn lợi dụng để quảng cáo miễn phí thì mình tội gì không dùng.


Hai bà già : một Cụ nhà mình gần bảy mươi nhưng búi tóc vẫn chưa có sợi bạc, bà Dì tám hai vẫn làm chủ doanh nghiệp sản xuất chổi tre. Sáng vừa xuất ra chợ 4 cái, có tiền nhập 2 lít rượu để dùng dần. Dì bảo : " tối làm hai chén, hôm thì nhắm với mấy cái chân vịt, hôm thì hai quả trứng vịt lộn, ông chồng là thày thuốc thì chả rượu chè gì, tao toàn uống rượu một mình, hề hề.


Bố con cũng thỉnh thoảng ra quán nhậu.

Nhậu với đội bóng NO - U rất vui.

Bé thì nước ngọt sau trận đấu.

Cu Bim thích chém gió với bác Gốc Sậy nhất.

Cafe chủ nhật.

Gái con nhà chú em từ Sơn La xuống Hà nội lần đầu.

Ra hẳn cửa khách sạn 4 sao Hà nội uống ...sinh tố nhá.


 Còn rất nhiều ảnh đẹp, thi thoảng rảnh thì lại cho lên, nhờ bọn gúc gồ chấm ...ảnh gia đình lưu trữ hộ.