21 tháng 3, 2013

Xây thêm nhà mới trên Blogspot.

  Thông báo : để tiện phục vụ các bạn cùng nghề  kỹ thuật giao lưu, chia sẻ thư viện kỹ thuật, tôi mới tạo riêng một blog mới :


  Các bạn trong nghề kỹ thuật có thể tới đây để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, thư viện về mảng kỹ thuật rất quan trọng trong đời sống - mảng Cơ  Điện : trạm biến áp, hệ thống điện, thiết bị điện, máy lạnh công nghiệp và dân dụng, cấp thoát nước, phòng chữa cháy, chống sét và an toàn điện, thông tin liên lạc, kỹ thuật xây dựng, sửa chữa, bảo trì thiết bị, công trình ... thứ mà ai cũng cần đến nó, liên quan đến nó trong đời sống hiện đại hàng ngày. Đặc biệt là những anh chị em đang kiếm ăn bằng nghề này thì càng nên giao lưu, trong blog đó, tôi sẽ pot dần lên những kinh nghiệm của cá nhân trải qua hơn hai chục năm làm nghề, xây những công trình hiện đại bậc nhất trên khắp cả nước : những khách sạn 5 sao, TT thương mại, khu đô thị và nhiều toà nhà hiện đại nhất tại Hà nội. 
  Trong blog cũng sẽ đăng tải những bài viết của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, chuyên môn... liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật này : điện hạt nhân, hệ thống điện, các dạng nhà máy điện, các công trình điện, hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh dân dụng, nước và xử lý nước, thông gió và xử lý không khí...rất bổ ích cho các bạn trẻ đang và mới làm nghề. 
   Những bạn nào muốn tham khảo kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật  xây dựng, cơ - điện dân dụng để phục vụ mình, chăm sóc cho ngôi nhà của gia đình trong đó có những thiết bị hiện đại thì cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm và khai thác thư viện : điện, nước, máy lạnh, ánh sáng, âm thanh, chống sét, thiết bị an toàn điện...vv những thứ mà hàng ngày luôn liên quan đến đời sống sinh hoạt của bạn và gia đình. 
   
  Chúc các bạn là dân kỹ thuật và những người mê kỹ thuật có những sân chơi bổ ích, tìm được những người bạn cùng nghề và yêu nghề kỹ thuật.