28 tháng 6, 2012

Chúng ta càng nhân nhượng thì bọn Tàu càng lấn tới !

 Rất bất bình trước những hành động đầy tính bá quyền, ngang ngược của bọn Tàu chệt.
 Luật biển Việt nam vừa được Quốc hội thông qua tại hội trường, chưa kịp in ra để đăng tải thì chúng đã ngang ngược phản đối, còn triệu ngoại giao chủ nhà đến để ...giáo huấn ! láo, hình như chúng nghĩ chúng là bố con chó bông, ông con chó xồm ?


 Ngay sau khi phản đối luật của một Quốc gia còn chưa đăng tải, chưa có các văn bản dưới luật hướng dẫn thi hành thì chúng đã thể hiện ra mặt là nâng cấp nơi này nơi kia của Quốc gia khác thành một Thành phố với tên của chúng gọi là " Tam sa" gì đấy rồi tổ chức quảng cáo, bán vé, thiết lập tuyến du lịch, tổ chức giải này giải kia về thể thao, du thuyền du lịch này kia...rất coi thường thiên hạ.
 Một điều vô cùng mất dạy và ngạo ngược là cho tập đoàn dầu khí Quốc gia của chúng ngang nhiên mời thầu khai thác 9 lô dầu khí thuộc khu đặc quyền kinh tế của Việt nam ! thế mới hỗn hào khó tưởng tượng nổi. Chưa biết sẽ có thằng công ty ma nào tên tây nhưng chủ Tàu sẽ mua hồ sơ để chào thầu khai thác ? cứ đà này nếu bà con không lên tiếng kịp thời thì mai chúng lại mời thầu bán tiếp Tây Nguyên và dãy Trường Sơn của chúng ta há ?
 Dân gian Việt nam có chuyện cổ tích " Mua vịt giời ", chắc bọn Tàu khựa cũng dịch ra tiếng tàu rồi áp dụng chiêu láu cá để hòng bắn một mũi tên trúng hai mục đích ?
 Nhầm ! tàu khựa đang nhầm to bởi thời nay không còn như những năm 79 của thế kỷ trước nhé, Thế giới đã chuyển sang một thái cực khác khi hầu hết các Quốc gia văn minh đã ngoảnh mặt với thương hiệu Tàu kém chất lượng, mất hết uy tín và thậm chí độc hại về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Hãy nhìn xem hàng xóm của khựa còn những bạn nào chơi chân tình, chơi đúng nghĩa hay chỉ là dân chơi ...cave ?
 Hãy chờ đấy đám khựa hoang tưởng trong bệnh bành trướng bá quyền thâm căn cố đế, người Việt mấy ngàn năm chiến đấu với giặc phương bắc đâu có ngán gì. Khựa nên nhớ rằng khựa chưa từng chiến thắng bất kỳ một Quốc gia nào trong lịch sử chiến tranh đâu nhá, nỗi nhục trên mặt bị người Nhật bé xíu phủ lên còn kia, cả Thế giới chưa quên đâu, cứ chuẩn bị sẵn ống đồng hay ống cống bê tông đi, bà con dân Việt sẽ dạy cho cách chui vào để trốn nhé.

Nào, hai bố con lại lên đường, dạy cho chúng một bài học !

3 nhận xét:

 1. Ngọc Thanh29 tháng 6, 2012

  DẬY MÀ ĐI
  (Tặng Phương Bích,Bùi Hằng ,Trí Đức)
  Thời cơ đã đến rồi đây
  Cái ngày "Đạp mặt" "tù đầy" đã qua
  Ta đi giữ lấy sơn hà
  Đòi lại biển đảo,ông cha lưu truyền
  Dậy mà đi! Đứng mgay lên!
  Hãy vì nợ nước mà quên thù nhà!
  Quên đi cay đắng xót xa
  Mai sau đời sẽ hiểu ta ngại gì
  Dậy mà đi,đứng lên đi!
  Ta vì tổ quốc đâu vì bản thân.
  Dậy mà đi! vững đôi chân.
  Những phường kẻ cướp bất nhân sá gì

  Trả lờiXóa
 2. Khánh Tường29 tháng 6, 2012

  Chúng ta càng nhân nhượng thì bọn Tàu càng lấn tới và bọn Tàu càng lấn tới thì các ảnh càng nhân nhượng. Vậy chúng ta phải làm gì???

  Trả lờiXóa
 3. KỆ MỊA NÓ ĐÊ CÁC CỤ, DÍNH VÔ LẠI VÀO TÙ!

  Trả lờiXóa