2 tháng 1, 2013

Ứng hoà quê mình nát quá !


  Trưởng phòng Giáo dục huyện bị giáng cấp vì nghi vấn 'chạy công chức' 
    Theo thông tin riêng của Tiền Phong, những nghi vấn về việc chạy công chức tại một số huyện trên địa bàn Hà Nội được hé lộ. Trao đổi với PV Tiền Phong chiều 1-1, Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa Nguyễn Quyết Chiến cho biết, sau khi thống nhất trong Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Ứng Hòa có quyết định giáng chức đối với ông Đỗ Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện từ trưởng phòng xuống phó phòng.

Đỗ Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hòa (Hà Nội). Ảnh: http://unghoa.edu.vn
Đỗ Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hòa (Hà Nội) bị giáng chức. Ảnh: http://unghoa.edu.vn.
“Huyện Ứng Hòa rất chủ động, chúng tôi đang làm, đang xét kỷ luật. Hiện nay tạm thời là giáng chức từ trưởng phòng xuống phó phòng. Còn sau khi thanh tra có kết luận, sẽ điều chuyển đi đâu thì huyện đang xem xét”- Ông Chiến nói.
Khi được hỏi việc giáng chức này có liên quan thông tin chạy công chức mà Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội Trần Trọng Dực đã cảnh báo không, ông Chiến cho biết: “Đương nhiên cán bộ này có liên quan thì huyện mới xem xét kỷ luật”.
Chủ tịch huyện Ứng Hòa khẳng định, trước khi có cảnh báo của đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thanh ủy thì huyện Ứng Hòa đã có động thái xử lý. “Huyện đang làm quy trình dở thì các đoàn của Bộ và sở về kiểm tra. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện, cung cấp số liệu”- Ông Chiến nói.
Trước đó, cách đây hơn 2 tháng, UBND huyện Ứng Hòa cũng có quyết định điều chuyển ông Nguyễn Đức Bình, Trưởng Phòng Nội vụ huyện về làm Chủ tịch UBND xã Hòa Xá.
Khi được hỏi việc điều chuyển ông Bình là công tác luân chuyển cán bộ bình thường hay cũng có liên quan thi tuyển công chức, Chủ tịch huyện Ứng Hòa Nguyễn Quyết Chiến cho biết: “Ông Bình cũng có liên quan, đã điều chuyển rồi nhưng nếu thanh tra phát hiện liên quan tiêu cực cũng sẽ bị kỷ luật”.
Hà Nhân

2 nhận xét:

 1. Phải sa thải03 tháng 1, 2013

  Thuyên chuyển thôi sao? Phải sa thải mới răn đe được chớ.

  Trả lờiXóa
 2. Dân Thanh Oai04 tháng 1, 2013

  anh Lê Dũng ơi! Ứng Hòa quê anh nát thật nhưng chưa bằng Thanh oai đâu !Người đầu sỏ lại là chủ tịch Huyện cơ .Đường dây của nó lại dài lên tận thành phố ,bè lũ chúng ăn tàn bạo hàng ngàn tỷ ,cán bộ chạy chức chạy quyền chay công chức nhất là đối với giao viên mất hàng trăm triệu nhưng ai dám nói ra và ai xử lý >vừa mới tháng trước hàng chục dân oan mang biểu ngữ ghi rõ Dân Cự khê bị ăn cướp hơn ngàn tỷ đồng lên tân cổng Thanh tra chính phủ Mà chẳng ai đoái hoài. gần 6nawm nay dân tố cáo con sâu chúa Nguyễn Hồng Yên mà có thấy ông Bao công to bao công nhỏ nào vác mặt về thanh oai đâu!
  Vụ án Nguyễn hồng Yên ăn đút lót của tên Khương ở Bích hòa táng tận lương tâm ra quyết định 143 bao che cho hắn làm tan nát gia đình bà Quý cả huyện bức súc Bà Quý kiện Đích danh Nguyễn hồng Yên mà tên phó chánh án Pham văn khải cố tình làm trái với lương tâm xử thua cho bà Quý một cách vô lý trắng trợn để gỡ tội cho Yên cả huyện đều biết, dân mạng chửi tới tấp.Nguyền rủa Tòa án Thanh oai hết lời. Tòa án cấp trên cũng biết săp tới cho xử lại không hiểu công lý có còn không Mong anh theo dõi giúp đỡ dân oan

  Trả lờiXóa