8 tháng 2, 2013

Lời cám ơn từ Đồng Nghê


 

Lúc 06h00' ngày 01/02/2013, chỉ sau khi đoàn thiện nguyện NO-U Chia sẻ thương yêu - Tết ấm áp chia tay Đồng Nghê 16 giờ đồng hồ. Anh Hà Văn Hải - hiệu trưởng trường tiểu học đã gọi điện để thăm hỏi sức khỏe mọi thành viên trong đoàn. Anh thay mặt bà con và học sinh nơi ấy gửi tới những tấm lòng thiện nguyện lời cám ơn trân trọng nhất. Anh xin được gửi lời chúc tới mỗi chúng ta nhiều sức khỏe, đón tết Nguyên đán hạnh phúc bên người thân và vững bước trên con đường nhân ái!

Thay mặt người dân Đồng Nghê - Đà Bắc, thay mặt nhóm khởi xướng chương trình, tôi xin cám ơn những tấm lòng nhân ái từ khắp nơi đã ủng hộ về tinh thần và vật chất để chương trình đã thành công tốt đẹp.
Xin hẹn mọi người ở chương trình tiếp theo của chúng tôi!

Chia quà cho các em thơ Đồng Nghê - Đà bắc - Hòa Bình

Những tấm lòng nhân ái trong chương trình "NO-U Chia sẻ thương yêu - Tết ấm áp" được thực hiện tại Đồng Nghê sáng ngày 31/01/2013.
Cám ơn những tấm lòng từ khắp mọi nơi đã tin tưởng và ủng hộ về tài chính - tinh thần và hiện vật cho chúng tôi thực hiện thành công chương trình này!
Thay mặt các em thơ và bà con nơi ấy, chuyển tới những tấm lòng nhân ái lới cám ơn trân trọng nhất và những lời chúc tốt lành đến quý vị!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét