25 tháng 9, 2012

Thêm nhiều tấm lòng hảo tâm đến với trẻ em Lai Châu

  Sáng ra, mấy bà chị đã gọi báo phải đi chở ngay một chuyến gồm gần hai trăm bánh trung thu và bốn năm thùng quần áo và đồ dùng học tập của một số cô bác, anh chị em bạn bè trong nội thành muốn nhờ gửi cho các cháu.
  Mấy cô bác chỗ Thủy tạ gửi tặng bánh : 
Nhận bánh tại Thủy tạ 
Thêm hai nhà tạo mốt ủng hộ bánh trung thu và quần áo, đồ dùng cho các cháu.


Đến tối vẫn có người liên lạc gửi đồ dùng, gửi tiền để mua sách vở, nhóm vẫn  nhận và để dành cho chuyến sau vì hiện tại đã quá sức vận chuyển trong lần này.

Nhận đồ dùng, quần áo đến tận tối mịt chưa xong.

Hơn một ngàn chiếc áo phao chống rét cho hơn một ngàn cháu cấp tiểu học tại các điểm trường đã được tập kết. Áo do Việt nam sản xuất chất lượng cao, nhà sản xuất biết là ủng hộ cho các cháu vùng cao nên cũng đã giảm giá so với giá thị trường để xin góp phần ủng hộ các cháu.Các anh chị em sinh viên và giảng viên ĐH Giao thông đang vận chuyển, phân loại, sắp xếp các kiện áo rét để sẵn sàng cho chuyển đi.

 Đóng gói đã xong.
Hơn một ngàn áo mới sẽ được mang lên Than Uyên tặng các em nhỏ.

  Thay mặt nhóm, xin chân thành cám ơn những tấm lòng của các quý cô bác đã thông qua nhóm, gửi quà đến các cháu dịp trung thu này. Giữa thời buổi khó khăn như hiện nay, tình hình kinh doanh không mấy tốt đẹp nhưng sự chia sẻ kịp thời về cả tình cảm lẫn vật chất của cô bác cho các cháu vùng sâu vùng xa đang còn nhiều thiếu thốn đã phần nào ủ ấm các cháu trong mùa đông sắp đến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét