10 tháng 6, 2012

KHẨU HIỆU VUI

    Cứ chúi mũi vào kiếm tiền đến độ căng thẳng, chả để ý gì đến xung quanh lâu rồi. Sáng nay rảnh đi cafe bỗng nhìn mấy cái khẩu hiệu xung quanh phố nhà mình bỗng dưng được sả sì trét, hề hề, pót lên đảm bảo ai xem xong không cười khinh khích, cười rúc rích thì ...đảm bảo bị chai cảm xúc rồi. Xem nhé :

DIỆT CHUỘT LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CẢ CỘNG ĐỒNG . 
Cấm đỗ thì thì kệ cấm đỗ, đường phố nhà mình chứ của ai ?

MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN ( trái ) TINH THẦN NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5 BẤT DIỆT !(giữa) CHỨC MỪNG NĂM MỚI 2012 9 ( phải) .  Mường tượng ra  vị quản lý cái chợ này là một mụ sồn sồn, béo ị, tay và cổ đeo đầy nhẫn và vòng, mặt bự son phấn, móng chân móng tay đủ các màu ngũ sắc.

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH . Biển làm sơ sài quá mức, tay nào quản lý cơ quan này vô cùng cẩu thả, câu thì viết thiếu chủ ngữ : ai học tập và làm theo ...?

AN TOÀN GIAO THÔNG TRÁCH NHIỆM CỦA MỌI NGƯỜI ( Câu này khó hiểu quá, chả biết ý ra sao ? chắc bố nào nhà thầu cắt dán đã ăn bớt mất chữ " LÀ" giữa chữ " THÔNG " và chữ " TRÁCH".)


( Trên ) CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ NƯỚC QUÊN THÂN VÌ DÂN PHỤC VỤ (dưới : ) Món mới ! Chỗ này tập kết rác và xe rác đỗ hàng ngày, thối và khai kinh khủng, ngay cổng sân vận động Hà đông ( xe rác đang đỗ thành hàng)

DIỆT CHUỘT LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CẢ CỘNG ĐỒNG . Treo ngay chợ Hà đông, thán phục tay nào nghĩ ra cái khẩu hiệu này quá.

Đọc đau cả mắt vì cái băng vải bạc phếch các bố còn cố tái sử dụng : HÃY DÀNH CHO TRẺ EM NHỮNG SÂN CHƠI AN TOÀN  LÀNH MẠNH ( an toàn lành mạnh nghĩa là chi nhỉ, hay thiếu dấu phẩy ? )

Ngân hàng lắm tiền có khác, nhiều pano khẩu hiệu to đùng.

Kho bạc giàu thế nhưng tiết kiệm, biển hiệu rất nhỏ gọn nhưng không kém phần long chọng.

Ôi Hà tây - tên Quê mình vẫn còn này ! tuy nhiên cái cổng xây xấu quá, chân cao chân thấp, chân to chân bé, chả có tính thể thao gì sất.

ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT CHƯƠNG TRÌNH 04 CỦA QUẬN ỦY HÀ ĐÔNG VỀ "TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐÔ THỊ" . Ông chính quyền đi đâu để quận ủy làm thay không biết?

Cổng chợ Hà đông nhìn rất vui mắt.

NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (xuống dòng) Kinh tế xanh : có vai trò của bạn. 
( Đọc xong ai hiểu ...ngất liền)

Biển chỉ dẫn bị bọn trẻ con đu vào tập thể dục hay sao mà nghiêng ngả ngả ngớn thế này ? mà sao cảnh sát biển Việt nam lại nằm ở trung tâm Thành phố hè ? sao không ở gần bờ biển nhỉ ?

NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ DIỆT CHUỘT BẢO VỆ MÙA MÀNG
Hờ hờ, mấy bố treo khẩu hiệu lười không mang về quê mình, nơi có thóc lúa mới có nhiều chuột chứ ở phố thị thì mùa màng là mùa gì ? hay là mùa dự án ?

Cửa rạp đang quảng cáo phim mới, khiếp tòan cảnh cầm dao kiếm chém giết. Dưới thì quán bún riêu trên hè có xe để chật lòng đường.

 Còn nhiều biển hiệu, khẩu hiệu nữa rất có giá trị sả sì trét, để pot lên dần dần cho bà con cùng sả cùng.

2 nhận xét:

  1. Trình độ của những kẻ "đầy tớ" không được học hành nhiều nên chỉ được đến thế thôi. Lê Dũng thông cảm.
    Riêng khẩu hiệu về diệt chuột thì thằng này có thâm ý đấy. Chuột này là loại chuột bự, chỉ sống ở thành phố, trong biệt thự, mỗi con phải nặng đến 70, 80 ký đấy. Phải diệt hết lũ này vì chúng con hôi hám và bẩn thỉu hơn chuột cống.

    Trả lờiXóa
  2. Cuoi vo bung

    Trả lờiXóa